súp súp lơ trắng thuần chay

Công thức chế biến món súp Súp lơ trắng thuần chay

Hãy Chia sẻ hoặc Like Facebook nhé!
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

5/5 - (3 bình chọn)

THÀNH PHẦN


Thành phần rau rang súp lơ trắng

  • 1 cây súp lơ trắng, cắt khúc
  • 1 củ hành tây đỏ cắt nhỏ
  • 3 tép tỏi, bóc vỏ + băm nhỏ
  • 1 muỗng cà phê cỏ xạ hương khô
  • 1 muỗng cà phê ớt bột
  • 1 muỗng canh dầu bơ
  • 1 muỗng cà phê muối

Thành phần súp

  • ½ chén Hạt điều thô, ngâm trong nước nóng trong 1 giờ
  • ½ cốc Men dinh dưỡng
  • 3 cốc Nước cốt rau củ
  • 1 cốc sữa hạt điều không đường
  • 1 muỗng canh nước chanh

HƯỚNG DẪN


  1. Bắt đầu bằng cách làm nóng lò của bạn ở 220 độ C.
  2. Đặt súp lơ trắng, hành tím, tỏi, cỏ xạ hương, ớt bột, muối và dầu bơ vào khay nướng. Trộn đều, sau đó cho vào lò nướng trong vòng 40-50 phút cho đến khi bánh chín và hơi cháy. Lấy ra khỏi lò và dự trữ 1 cốc để trang trí.
  3. Cho rau đã rang vào máy xay sinh tố và thêm hạt điều đã ngâm, men dinh dưỡng, nước cốt rau củ và sữa hạt điều. Xay đến khi mịn.
  4. Đổ súp vào nồi và đun nhỏ lửa. Nấu trong 5 phút, sau đó thêm hạt tiêu đen, muối, nước cốt chanh và tắt bếp.
  5. Ăn kèm với cốc súp lơ rang còn lại và hẹ cắt nhỏ.
súp súp lơ trắng thuần chay

Ghi chú: An Nhiên Shop Vn dịch lại công thức chế biến món Súp súp lơ trắng thuần chay, được sáng tạo bởi @anettvelsberg. Nguồn trang: elmhurst1925.com


Hãy Chia sẻ hoặc Like Facebook nhé!
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.